Hồ sơ nhập học

Hồ sơ nhập học

Quý vị phụ huynh vui lòng xem danh sách các yêu cầu để làm Hồ sơ Đăng ký nhập học cho học sinh.

  1. Phiếu đăng kí thông tin học viên nhập học (Information form)
  2. Phiếu đăng ký nhập học (Application form)
  3. Kết quả bài kiểm tra năng lực tiếng anh (Placement Test) hoặc chứng chỉ trình độ tiếng Anh tương đương
  4. Học bạ và bảng điểm
  5. Và các giấy tờ khác

Lưu ý: Hồ sơ nhập học sẽ thay đổi tùy theo chương trình học của từng học viên. Quý vị phụ huynh có thể liên hệ bộ phận tư vấn của Apax Franklin để biết thêm thông tin chi tiết.

NỘP HỒ SƠ

Hồ sơ nhập học cần được gửi đến Phòng Tư vấn Tuyển sinh Học viện trước thời gian nhập học 10 ngày.


Tại Apax Franklin, học viên được quy đổi điểm số của chương trình PTTH Việt Nam thành tín chỉ và chỉ phải học những môn học còn thiếu để hoàn thành chương trình PTTH Mỹ.

Hình thức này giúp học viên tiết kiệm 70% thời gian và chi phí mà vẫn nhận được cả hai bằng: bằng PTTH Việt Nam, và bằng PTTH Mỹ ngay tại Việt Nam để mở rộng cơ hội học tập cho bậc học cao hơn.

Apax Franklin cung cấp đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết cho học viên, đáp ứng nhu cầu học tập và tương tác giữa cố vấn học tập, học viên và giáo viên từ Mỹ.

Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị máy tính hiện đại và rộng rãi, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với sự đầu tư thiết bị và phương tiện giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay như: Máy chiếu, tivi, máy vi tính … và nhiều dụng cụ học tập và trợ giảng thiết yếu khác.

Hệ thống Internet cáp quang không dây (WIFI) miễn phí trong tất cả các khu vực nội vi của trung tâm sẽ là tiện ích lớn cho học viên tự chọn nơi học thích hợp.

Bạn có thể học thử một số môn học để trải nghiệm trước khi quyết định đăng ký. Hãy liên hệ trực tiếp với các trung tâm Apax Franklin để đăng ký học thử vào lớp học theo đúng trình độ của học viên.

Hotline