Giới thiệu

Giới thiệu chung

Franklin International Academy (Apax Franklin) được ra đời dựa trên sự hợp tác với Tập Đoàn Frankiln Virtual Schools/Franklin Learning Center (Mỹ) - trực thuộc quỹ đầu tư Sterling Partners, một trong những quỹ đầu tư giáo dục hàng đầu tại Mỹ và Blyth Academy - Hệ thống Trung học tư thục Số 1 tại Canada.

Các chương trình học tại FIA ứng dụng phương pháp học tập 4.0 – Blended Learning (kết hợp giữa hình thức học trực tuyến với giảng viên Mỹ với sự hỗ trợ của giáo viên tại Việt Nam).

Với sứ mệnh tiên phong mang đến cho học sinh Việt Nam cơ hội tiếp cận tinh hoa giáo dục tiên tiến nhất, Franklin International Academy lần đầu tiên mở ra cơ hội tận hưởng “Giáo dục chuẩn Mỹ - Canada” với mức chi phí hợp lý cho hàng triệu học sinh từ lớp 9 tới lớp 12 tại Việt Nam.

TẢI BROCHURE TẠI ĐÂY

Giới thiệu chung

Tầm nhìn & sứ mệnh

Với hệ thống chương trình giáo dục đa dạng và toàn diện chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn kết nối và tạo ra không gian “lớp học toàn cầu” với cộng đồng học sinh Việt Nam và các giáo viên, học viên đam mê học hỏi trên toàn thế giới.

Các chương trình học được kiểm định chặt chẽ về chất lượng và phương pháp giảng dạy, cũng như đa dạng về mặt nội dung sẽ khơi gợi học sinh hình thành suy nghĩ sáng tạo và tư duy chủ động, các hoạt động ngoại khoá thú vị cùng sự hỗ trợ tận tình của giảng viên sẽ giúp các em học sinh Việt Nam sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu tương lai, cạnh tranh ngang bằng với học sinh quốc tế.

Giá trị cốt lõi

 1. PHÁT TRIỂN
  BỀN VỮNG
  Kiện toàn doanh nghiệp, phát triển vững bền.
 2. TINH THẦN
  CẦU THỊ
  Luôn lắng nghe và nỗ lực học hỏi để hoàn thiện liên tục.
 3. ĐỒNG TÂM
  NHẤT TRÍ
  Tinh thần chia sẻ, thấu hiểu và đoàn kết để cùng hướng đến mục tiêu chung
 4. ĐAM MÊ
  NHIỆT HUYẾT
  Tận tâm, tận lực hoàn thành công việc bằng tất cả niềm đam mê
 5. SÁNG TẠO
  LIÊN TỤC
  Chủ động sáng tạo trong công việc, đổi mới trong tư duy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ giáo viên

Học viên Franklin International Academy được tiếp cận tinh hoa giáo dục quốc tế trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên Mỹ/Canada nhiều năm kinh nghiệm, và hỗ trợ bởi đội ngũ cố vấn học tập của Apax Franklin với mục đích giúp học viên đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Đối tác

ĐIỂM ĐẾN CỦA SINH VIÊN TỐT NGHIỆP

Chứng nhận

Các chương trình THPT Quốc tế (Mỹ - Canada) tại Apax Franklin được kiểm định và chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu tại Mỹ (AdvancED, SACS), Canada (Bộ GD&ĐT Ontario, Hiệp hội các trường Trung học - Cao đẳng - Đại học tại Mỹ). Bằng THPT được công nhận trên toàn thế giới.

Cảm nhận từ Học viên

Đăng ký thi trực tuyến cùng FIA

Kiểm tra năng lực đầu vào cùng FIA

Hotline