Du học ngắn hạn

Du học ngắn hạn

Cùng hợp tác với trường công lập Cromer tại Sydney và trường quốc tế ngôn ngữ AICOL (Australia International College of Language), Franklin International tổ chức chương trình Hội hè nước Úc - Study Tour 2020 tại hai thành phố xinh đẹp Sydney và Queensland. Chương trình sẽ là bước đệm cho hành trình khám phá và nuôi dưỡng ước mơ trong tương lai của con.
 
Chương trình du học Hè đặc biệt bậc trung học phổ thông (THPT) với mục tiêu tăng cường sự hiểu biết giao lưu văn hoá giữa các học sinh quốc tế với học sinh Úc, thông qua hình thức trao đổi giáo dục dành cho các bạn học sinh có độ tuổi từ 15 đến 18 bắt đầu từ tháng 8 hằng năm.
Du học ngắn hạn
Du học ngắn hạn - ĐIỂM NỔI BẬT

ĐIỂM NỔI BẬT

  • ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU

    Thăm Nhà hát Sydney Opera House, Cầu cảng Sydney và Đi phà thăm vịnh, cảng tình yêu Darling Harbour, Tháp Sydney, các trung tâm mua sắm tại Sydney, thăm Movie World, Sea World tại Queensland, Trung tâm bảo tồn động vật hoan dã Currumbin – Gold Coast và bãi biển nổi tiếng Surfers Paradise.
  • GIAO LƯU & TRẢI NGHIỆM

    Học tập và trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu thế giới, từ đó có cơ hội tiếp thu nhiều kiến thức và kỹ năng mới. Giao lưu kết bạn cùng nhiều bạn bè đa sắc tộc, mở rộng sự hiểu biết của mình. Sinh sống cùng với người bản xứ, từ đó nhanh chóng thích nghi văn hóa, phát triển kỹ năng sống và kỹ năng nói tiếng Anh.
  • LỘ TRÌNH TOÀN DIỆN

    Các chương trình được thiết kế đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất - Đào tạo tiền du học - Du học ngắn hạn - Du học chuyển tiếp (Mỹ/Canada) và Bằng Trung học Quốc tế tại Việt Nam - Giúp các em học sinh hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển Đại học trên toàn thế giới.

kiến thức liên quan

PHƯƠNG ÁN CHỖ Ở TIẾT KIỆM CHO DU HỌC SINH

PHƯƠNG ÁN CHỖ Ở TIẾT KIỆM CHO DU HỌC SINH

Du học

Đa số các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc,… có 3 loại hình nhà ở phổ biến dành cho du học sinh: Ký túc xá, thuê căn hộ và ở nhà dân (homestay). Để giúp du học sinh có cái nhìn cụ thể hơn và chọn được chỗ ở phù hợp...
NHỮNG CHỨNG CHỈ CẦN THIẾT CHO HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG DU HỌC

NHỮNG CHỨNG CHỈ CẦN THIẾT CHO HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG DU HỌC

Du học

Cùng tìm hiểu chứng chỉ cần thiết cho hồ sơ xin học bổng du học mà bạn không thể bỏ qua.
TUYỂN SINH DU HỌC HÈ ÚC - STUDY TOUR 2019

TUYỂN SINH DU HỌC HÈ ÚC - STUDY TOUR 2019

Du học ngắn hạn

Du học hè tại Úc 2-4 tuần sống cùng, học cùng và trưởng thành cùng những người bạn Úc. Cùng với Sở Giáo dục bang New South Wales, Apax Franklin sẽ đưa các du học sinh đến học tập và trải nghiệm một kỳ hè đặc biệt...

Đăng ký học thử & tư vấn

Đăng ký học thử & tư vấn Du học ngắn hạn
Hotline