Du học Chuyển tiếp

Du học Chuyển tiếp

Học tập tại nước ngoài là cơ hội bước ra thế giới giúp các em học sinh được trải nghiệm, khám phá các nền văn hoá, mở rộng kết nối bạn bè và dần làm quen với cuộc sống du học.

Tham gia chương trình THPT Canada chuyển tiếp quốc tế tại Franklin đồng nghĩa với việc các em học sinh có thể kết nối với cả thế giới chỉ trong một năm, đồng thời sở hữu bằng THPT Canada có giá trị toàn cầu.

Chương trình

 • Giai đoạn 1: 05 tháng học tại Việt Nam
 • Giai đoạn 2: 05 tháng du học tại 1 trong 12 điểm trường tại Canada

EDUCATION  WITHOUT BORDERS

Du học Chuyển tiếp
Du học Chuyển tiếp - ĐIỂM NỔI BẬT

ĐIỂM NỔI BẬT

 • LỘ TRÌNH TỐI ƯU

  Kết hợp trao đổi liên cơ sở Việt Nam - Canada, THPT chuyển tiếp 5+5 với lộ trình 5 tháng học tại Việt Nam và 5 tháng trải nghiệm tại các cơ sở Blyth Academy Canada linh hoạt theo thời gian của học sinh.
 • TRẢI NGHIỆM

  Học tập và trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh thực thụ tại nền giáo dục hàng đầu thế giới, từ đó có cơ hội tiếp thu nhiều kiến thức và kỹ năng mới. Chuẩn bị sẵn sàng cho thời gian du học dài hạn trong tương lai.
 • BẰNG THPT QUỐC TẾ

  Với lộ trình hoàn hảo, học sinh hoàn toàn yên tâm sở hữu bằng THPT Canada được công nhận toàn cầu dù đang học tại Canada hay Việt Nam.

Kiến thức liên quan

HỒ SƠ DU HỌC MỸ GỒM NHỮNG GÌ?

HỒ SƠ DU HỌC MỸ GỒM NHỮNG GÌ?

Du học Mỹ

Nhiều sinh viên tỏ ra băn khoăn lo lắng không biết hồ sơ du học Mỹ cần gì, gồm những giấy tờ, thủ tục đi du học Mỹ, các bước chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ như thế nào?... Thấu hiểu được những nỗi lo đó, FIA sẽ...
PHƯƠNG ÁN CHỖ Ở TIẾT KIỆM CHO DU HỌC SINH

PHƯƠNG ÁN CHỖ Ở TIẾT KIỆM CHO DU HỌC SINH

Du học

Đa số các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc,… có 3 loại hình nhà ở phổ biến dành cho du học sinh: Ký túc xá, thuê căn hộ và ở nhà dân (homestay). Để giúp du học sinh có cái nhìn cụ thể hơn và chọn được chỗ ở phù hợp...
NHỮNG CHỨNG CHỈ CẦN THIẾT CHO HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG DU HỌC

NHỮNG CHỨNG CHỈ CẦN THIẾT CHO HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG DU HỌC

Du học

Cùng tìm hiểu chứng chỉ cần thiết cho hồ sơ xin học bổng du học mà bạn không thể bỏ qua.

Đăng ký học thử & tư vấn

Đăng ký học thử & tư vấn Du học Chuyển tiếp
Hotline