DU HỌC

DU HỌC

Du học vẫn luôn là một trong những mục tiêu hấp dẫn nhất đối với học sinh Việt Nam, tuy nhiên việc chuẩn bị thiếu kỹ lưỡng trước khi du học sẽ mang lại nhiều rủi ro và khó khăn trong suốt quá trình học tập. Phần lớn học sinh không tận dụng hiệu quả thời gian du học do thiếu kỹ năng học tập cần thiết (kỹ năng nghiên cứu, đọc hiểu, làm việc nhóm...) và gặp nhiều khó khăn khi hòa nhập với nền văn hóa mới. Chương trình đào tạo tiền du học (Pre-AYP) tại Apax Franklin giúp chuẩn bị đầy đủ cho học viên cả về học thuật, văn hóa để thành công khi học tập tại nước ngoài. 

DU HỌC
Chương trình đào tạo
Khoá học hành trang du học Pre-AYP

Khoá học hành trang du học Pre-AYP

Du học vẫn luôn là một trong những mục tiêu hấp dẫn nhất đối với học sinh Việt Nam, tuy nhiên việc chuẩn bị thiếu kỹ lưỡng trước khi du học sẽ mang lại nhiều rủi ro và khó khăn trong suốt quá trình học tập.

Xem thêm

Du học ngắn hạn

Du học ngắn hạn

Chương trình du học Hè đặc biệt bậc trung học phổ thông (THPT) với mục tiêu tăng cường sự hiểu biết giao lưu văn hoá giữa các học sinh quốc tế với học sinh Úc, thông qua hình thức trao đổi giáo dục dành cho các bạn học sinh có độ tuổi từ 15 đến 18 bắt đầu từ tháng 8 hằng năm.

Xem thêm

Du học Chuyển tiếp

Du học Chuyển tiếp

Tham gia chương trình THPT Canada chuyển tiếp quốc tế tại Franklin đồng nghĩa với việc các em học sinh có thể kết nối với cả thế giới chỉ trong một năm, đồng thời sở hữu bằng THPT Canada có giá trị toàn cầu.

Xem thêm

Hotline