Chương trình học

Chương trình học

Các chương trình học được kiểm định chặt chẽ về chất lượng và phương pháp giảng dạy, cũng như đa dạng về mặt nội dung sẽ khơi gợi học sinh hình thành suy nghĩ sáng tạo và tư duy chủ động, các hoạt động ngoại khoá thú vị cùng sự hỗ trợ tận tình của giảng viên sẽ giúp các em học sinh Việt Nam sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu tương lai, cạnh tranh ngang bằng với học sinh quốc tế.

TIẾNG ANH HỌC THUẬT

TIẾNG ANH HỌC THUẬT

Tiếng Anh học thuật chuyên ELE (English Language Enhancement) là chương trình thiết kế dành cho các bạn học sinh trung học với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật giúp học viên không những tự tin thể hiện bản thân, hòa nhập vào môi trường quốc tế mà còn có khả năng khai thác các học liệu chuyên sâu bằng tiếng Anh, tiếp cận tri thức, thành tựu khoa học toàn cầu. Từ đó xây dựng hành trang kiến thức, kỹ năng, khả năng ngoại ngữ để cạnh tranh công bằng với học sinh quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH THPT QUỐC TẾ

CHƯƠNG TRÌNH THPT QUỐC TẾ

Chương trình THPT Mỹ tại Franklin International Academy được thiết kế đặc biệt cho học sinh lứa tuổi phổ thông trung học tại Việt Nam. Hệ thống chương trình được kiểm định chặt chẽ, phương pháp hiện đại với thời gian linh hoạt, chương trình tiết kiệm tới 70% chi phí so với việc học tại các trường Quốc tế hay du học nước ngoài.

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

Chương trình luyện thi SATđược thiết kế bởi Franklin Learning Centers (Mỹ) do các giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy theo phương thức học tập hiện đại và linh hoạt, giúp học viên nhanh chóng đạt điểm cao trong kỳ thi SAT, mang lại cơ hội du học và ứng tuyển học bổng vào các trường Đại học danh giá nhất trên thế giới.

DU HỌC

DU HỌC

Du học vẫn luôn là một trong những mục tiêu hấp dẫn nhất đối với học sinh Việt Nam, tuy nhiên việc chuẩn bị thiếu kỹ lưỡng trước khi du học sẽ mang lại nhiều rủi ro và khó khăn trong suốt quá trình học tập. Phần lớn học sinh không tận dụng hiệu quả thời gian du học do thiếu kỹ năng học tập cần thiết (kỹ năng nghiên cứu, đọc hiểu, làm việc nhóm...) và gặp nhiều khó khăn khi hòa nhập với nền văn hóa mới. Chương trình đào tạo tiền du học (Pre-AYP) tại Apax Franklin giúp chuẩn bị đầy đủ cho học viên cả về học thuật, văn hóa để thành công khi học tập tại nước ngoài. 

Hotline