Hotline: Hà Nội 0982 175 533 Hồ Chí Minh 0899 474 488

Ngôn ngữ

Đăng nhập

Giới thiệu chung

Chương trình THPT Mỹ tại Franklin International Academy được thiết kế đặc biệt cho học sinh lứa tuổi phổ thông trung học tại Việt Nam. Hệ thống chương trình được kiểm định chặt chẽ, phương pháp hiện đại với thời gian linh hoạt, chương trình tiết kiệm tới 70% chi phí so với việc học tại các trường Quốc tế hay du học nước ngoài.

Bằng Tú tài Mỹ (được chứng nhận bởi các tổ chức thẩm định giáo dục tại Mỹ và được công nhận trên toàn thế giới) là bước đệm vững chắc cho các học sinh Việt Nam đến với các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc...

FRANKLIN VIRTUAL HIGH SCHOOL

Lợi ích của chương trình

 • 1Bằng tú tài Mỹ

  Học viên được hỗ trợ nhận bằng Tú tài Mỹ - được công nhận toàn cầu ngay tại Việt Nam.

 • 2Kiểm định chất lượng

  Chất lượng được kiểm định chặt chẽ và toàn diện bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu tại Mỹ: AdvancED và Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Nam nước Mỹ (SACS).

 • 3Chi phí tối ưu

  Tiết kiệm đến 70% chi phí so với việc học tại các trường Quốc tế hay các chương trình THPT tại Mỹ.

 • 4Lộ trình linh hoạt

  Học viên có thể lựa chọn chương trình học toàn thời gian (24 tín chỉ) hoặc chương trình song bằng (6 tín chỉ), hoặc bổ sung các tín chỉ lẻ theo nhu cầu.

 • 5Phương pháp hiện đại

  Blended learning cho phép học sinh học tập mọi lúc mọi nơi để đạt kết quả cao nhất. Đồng thời, học sinh vẫn được hỗ trợ và định hướng từ cố vấn học tập để đảm bảo hoàn thành lộ trình đặt ra.

 • 6Hỗ trợ toàn diện

  Học sinh có thể nhận hỗ trợ 24/7 cũng như định hướng từ cố vấn học tập tại Việt Nam cũng như các giảng viên tại Mỹ .

Chương trình

Chương trình học hiện đại tại Apax Franklin là giải pháp hoàn hảo để thay thế việc du học THPT tại nước ngoài hay học tại các trường Quốc tế với chi phí đắt đỏ và thời gian học tập thiếu linh hoạt. Tại Apax Franklin, học viên có thể lựa chọn hình thức học tập phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

CHƯƠNG TRÌNH TOÀN PHẦN

 • Chương trình THPT Franklin, Mỹ toàn thời gian Lộ trình 2-3 năm, hoàn thành 24 tín chỉ

CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG

 • Chương trình song song với THPT Việt Nam Chuyển đổi bảng điểm Hoàn thành 6 tín chỉ chương trình Franklin

KHÓA HỌC BẰNG THPT MỸ CHO VISA J1

 • Dành cho các học sinh tham gia chương trình J1 có nhu cầu nhận bằng THPT Mỹ với lộ trình "3 trong 1" - Đảm bảo trình độ tiếng anh ELTis 222+ và nhận bằng THPT Mỹ được chấp nhận toàn cầu sau khi tham gia J1

Hình thức học

Học trực tuyến

 • Tham gia bài học trực tuyến với Giáo viên Mỹ.
 • Lộ trình học thiết kế chi tiết, phù hợp với khả năng của từng học viên.
 • Báo cáo học tập thông minh, theo dõi hàng ngày, hàng tuần.
 • Tương tác và trao đổi trực tiếp với giáo viên và học viên nước ngoài.

Đào tạo trực tiếp tại học viện

 • Cố vấn học tập hỗ trợ xuyên suốt quá trình học tập.
 • Hỗ trợ 24/7 để giải quyết các vấn đề của học viên.
 • Môi trường quốc tế, rèn luyện khả năng tự học cho học viên.
 • Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho tương lai.

Bằng THPT Mỹ

Cấp bởi Franklin Virtual Schools, Mỹ được công nhận toàn cầu. 

TESTIMONIALS

1. NGUYỄN THANH MINH - PHỤ HUYNH HỌC SINH

"Tuy thời gian xác định mục tiêu khá trễ so với các bạn khác, Hoàng đã tích cực làm quen với môi trường quốc tế khi bắt đầu chương trình lớp 10 tại một ngôi trường trung học quốc tế. Mặc dù hoàn thành tốt các môn học chính khóa; tuy nhiên, điểm số môn tiếng Anh vẫn chưa đủ để Hoàng có thể nộp hồ sơ vào các trường Đại học Mỹ hay xin visa. Và duy chỉ tại Apax Franklin, con mới có thể học THPT Mỹ theo hình thức tín chỉ - không cần đăng ký theo tháng, quý hay năm mà con hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với năng lực cá nhân nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra. Bằng Trung học Mỹ tại Franklin và điểm SAT chính là yếu tố tiên quyết giúp con ứng tuyển thành công đại học Mỹ."

2. NGUYỄN MINH HOÀNG - HỌC VIÊN CHƯƠNG TRÌNH THPT MỸ SONG BẰNG

“Em rất háo hức vào chương trình học sắp tới cũng như các kiến thức về máy tính sẽ học. Em rất tự tin vì những kỹ năng và kiến thức được trang bị tại Apax Franklin. Qua đây, em xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ giáo viên tại Apax Franklin. Sự khuyến khích, hỗ trợ xuyên suốt từ giáo viên đã giúp em vượt qua những khó khăn, căng thẳng trong việc học. Em cảm thấy mọi việc dần trở nên dễ dàng hơn và rất vui vì thành quả mình đã đạt được.” Chương trình học tín chỉ bậc Trung học Mỹ cũng giúp em chủ động lập ra phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm thời gian đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tiếng Anh học thuật của mình và ứng tuyển thành công Đại học Mỹ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Đăng ký ngay!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Mời quý phụ huynh để lại thông tin đăng ký nhận tư vấn trong vòng 24.