Hotline: Hà Nội 0982 175 533 Hồ Chí Minh 0899 474 488

Ngôn ngữ

Đăng nhập

Giới thiệu chung

Tiếng Anh trực tuyến chuẩn Mỹ cho TEEN

Chương trình iELE là chương trình tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh THCS từ lớp 6, giúp các em phát triển và hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh, chuẩn bị cho các môn học toán, tăng cường kiến thức học thuật, và xây dựng bản lĩnh tự tin trong môi trường học tập đa văn hoá trong tương lai.

Như các chương trình khác tại Apax Franklin, chương trình tiếng Anh iELE được công nhận bởi các trường Cao đẳng, ĐH Mỹ và được chuyển đổi sang tín chỉ cho chương trình THPT Franklin (Mỹ).

Lợi ích của chương trình

 • 1NÂNG CAO

  Tiếng Anh học thuật, hỗ trợ mục tiêu thi vào các lớp tăng cường tiếng Anh, các trường chuyên

 • 2XÂY DỰNG

  Kiến thức nền tảng đạt được điểm cao trong các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT

 • 3PHÁT TRIỂN

  Kiến thức và tư duy khoa học (Khoa học, Xã hội, Văn học và Toán học)

 • 4CẢI THIỆN

  Kỹ năng nói và phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ

 • 5TOÀN DIỆN

  Đọc và viết tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.

 • 6NHANH CHÓNG

  Phát triển trình độ tiếng Anh theo năng lực và tốc độ học online

Chương trình

PHƯƠNG PHÁP

 • Học tập Online Time – Feedback session tạo môi trường học tập 24/7 mọi lúc mọi nơi mang lại hiệu quả nhanh nhất có thể

LINH HOẠT

 • Nhập học bất kỳ thời điểm nào bạn muốn và đẩy nhanh trình độ, học tập mọi lúc mọi nơi, phù hợp với kế hoạch và năng lực của bản thân.

TỐI ƯU

 • Cá nhân hoá các phần bài giảng phù hợp với năng lực cá nhân để cải thiện các điểm yếu (kỹ năng nghe, viết, toán, phát âm..)

Hình thức học

Học trực tuyến

 • Chủ động và kiểm soát chương trình học

Feedback Session

 • Tham gia với giáo viên nước ngoài hoặc cố vấn học tập Việt Nam tại Apax Franklin hàng tuần hoàn toàn miễn phí

Chương trình: Đọc- Viết (Language Arts) & Toán (Tiếng Anh)

ELE TOÁN

Học phần Toán bằng tiếng Anh cung cấp kiến thức Toán học cơ bản, hỗ trợ học sinh theo học chương trình toán quốc tế đặc biệt là theo chuẩn US Common Core được sử dụng tại các trường công ở Mỹ.

ELE ĐỌC - VIẾT

Luyện kỹ năng đọc hiểu học thuật thông qua các bài giảng và bài đọc với các chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày của học sinh Mỹ. Tăng cường khả năng đọc hiểu giúp học viên có đủ khả năng sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ để tư duy, phản biện vấn đề một cách hiệu quả đặc biệt trong môi trường học thuật.

LỘ TRÌNH

1. TRUNG CẤP

Reading (Đọc Hiểu) - Intermediate Reading A: Tìm hiểu và so sánh các loại hành văn: giải thích biện luận, cung cấp thông tin,... - Intermediate Reading B: Nghiên cứu văn học thế giới, các tác phẩm không viễn tưởng (non-fiction) và thơ ca Math (Toán) - Intermediate Math A: Biểu đồ mặt phẳng tọa độ, phân tích biểu đồ; Hàm số tuyến tính; Phương trình tuyến tính - Intermediate Math B: Hệ thức đồng dư và phép biến đổi; Thực hành phép toán lũy thừa; Định lý Pytago và phép toán hữu tỷ; Giá trị tuyệt đối và ký hiệu khoa học

2. CHUYÊN SÂU

Reading (Đọc Hiểu) - Basic Reading A: Khám phá ngôn ngữ văn chương; đọc hiểu ý chính và chi tiết - Basic Reading B: Khám phá các chủ đề và nhân vật khác nhau trong thơ ca và văn chương Math (Toán) - Basic Math C: Cấp số nhân và hệ phân số; Phần trăm; Mở rộng hệ số; Phương trình và hình tứ giác - Basic Math D: Thành phần tỷ lệ; Phần trăm và giá trị số nguyên; Phép toán hữu tỷ và tính xác suất; Phân tích phương trình và phân tích hình học

3. CƠ BẢN

Reading (Đọc Hiểu) - Foundation Reading A: Từ vựng, kỹ năng đọc văn bản, thông tin (information texts), kỹ năng đọc tác phẩm văn học - Foundation Reading B: Kỹ năng xử lý từ vựng (dùng tình huống đoán nghĩa của từ, dùng gốc từ đoán nghĩa...); mở rộng kỹ năng đọc như cấu trúc biện luận, cấu trúc nguyên nhân - kết quả,... Math (Toán) - Basic Math A: Phép toán thập phân; Khái niệm số; Khái niệm hình học - Basic Math B: Tỷ số và tỷ suất; Ứng dụng tỷ số, Tỷ suất và phép nhân; Khái niệm hình học à số đo tập trung - số đo bình quân

ĐĂNG KÝ LỚP HỌC THỬ NGAY!

Đăng ký ngay!