Hotline: Hà Nội 0982 175 533 Hồ Chí Minh 0899 474 488

Ngôn ngữ

Đăng nhập

Tin mới nhất

 • 03 TH 01

  DU HỌC HÈ MỸ - SUMMER IN AMERICA 2020

  Bạn đã “thắt dây an toàn” cho chuyến bay du học Hè Mỹ 2020? Ba tuần tới Pittsburgh (Pennsylvannia) và Washington DC (Mỹ) sẽ là hành thú vị với những trải nghiệm văn hoá đặc sắc dành cho các bạn teen từ 12- 17 tuổi. Cùng học viện quốc tế Franklin tìm hiểu về chương trình hè 2020 đầy sôi động và ý nghĩa nhé!

 • 12 TH 12

  Australia Study Tour - Hội hè nước Úc 2020

  Cùng hợp tác với trường công lập Cromer tại Sydney và trường quốc tế ngôn ngữ AICOL (Australia International College of Language), Franklin International tổ chức chương trình du học hè Úc - Study Tour 2020 tại hai thành phố xinh đẹp Sydney và Queensland. Chương trình sẽ là bước đệm cho hành trình khám phá và nuôi dưỡng ước mơ trong tương lai của con. Các con sẽ có những trải nghiệm vô cùng bổ ích và sẽ tích lũy được những kinh nghiệm thực tế cần thiết trong quá trình chuẩn bị du học sau này!

 • 01 TH 10

  AF NEWSLETTER THÁNG 9/2019

  Mùa tựu trường ở Franklin International Academy không rộn rã tiếng trống trường, cũng không náo nhiệt huyên náo cả sân trường như bao ngôi trường truyền thống khác. Tại Franklin International Academy, với mô hình học cá nhân hóa, mỗi học sinh đều bắt đầu một chặng mới trên chuyến tàu khai phá những kiến thức kỹ năng của tương lai. Cùng nhìn lại những câu chuyện và trải nghiệm của Franklin, của các học sinh và các cố vấn học tập tại đây để đi tìm nguồn cảm hứng, lòng ham học hỏi phát triển không ngừng

 • 11 TH 09

  AF NEWS LETTER THÁNG 8/2019

  Tháng 8 mùa thu - mùa chuẩn bị rộn ràng khai trường năm học mới! Hãy cùng nhìn lại những thông tin nổi bật của tháng 8. Hy vọng các bạn sẽ tìm được nhiều điều thú vị trong Newsletter kỳ này.

 • 01 TH 07

  AF NEWSLETTER JULY 2019

  Nhìn lại tháng 6 1. Mùa hè thật vui, nuôi dưỡng kỹ năng với "Be Summer, Be Bright" 2. Hàng trăm phụ huynh, học sinh đã săn cho mình tấm vé trên hành trình đặt chân đến Mỹ 3. Điều kiện "cần" và "đủ" để teen 2k1 đặt chân đến đất nước cờ hoa là gì?

12

Tin tức khác

Blended learning: giải pháp cho giấc mơ du học đang bị bỏ ngõ

Sự kiện sắp tới

08 TH 05

CÙNG FIA - LÀM NHIỀU ĐIỀU HAY

Nhằm tạo hoạt động ý nghĩa cho học sinh có cơ hội chia sẻ với những hoàn cảnh bất hạnh. Học viện Franklin tổ chức chương trình thiện nguyện "Cùng FIA - Làm nhiều điều hay" tại chùa Diệu Giác vào mùa hè này.

Đăng ký ngay!