Hotline: Hà Nội 0982 175 533 Hồ Chí Minh 0899 474 488

Ngôn ngữ

Đăng nhập

Tọa đàm Nhận Ngay Bằng THPT Quốc Tế Ngay Tại Việt Nam

Câu chuyện cư trú của các du học sinh tại Mỹ trong những ngày qua nóng hơn bao giờ hết. Không ít phụ huynh đang lo lắng liệu con cái mình sẽ đi về đâu với tình hình này. Vấn đề được đặt ra ngay lúc này chính là có ai biết được liệu đại dịch COVID-19 có phải là điều duy nhất khiến việc học bị trì trệ, hay trong tương lai không biết được có điều gì khác nữa?

Trước những vấn đề trên, du học tại chỗ cùng phương pháp Blended learning là giải pháp được nhiều chuyên gia đề xuất cho những bạn trẻ đang có dự định du học trong mùa dịch bệnh. Học viện Quốc tế Franklin là học viện đầu tiên mang đến cho học sinh chương trình THPT chuẩn Mỹ/Canada ngay tại Việt Nam. Với chương trình học theo chuẩn Hoa Kỳ/Canada, học sinh được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên bản ngữ có bằng cấp chuyên môn. Học tập tại Học viện Quốc tế Franklin với phương pháp Blended learning, học sinh được học tập 24/7, chủ động trong việc học, rèn luyện kỹ năng tìm kiếm tài liệu, khả năng tiếng Anh qua việc trao đổi trực tiếp với giáo viên nước ngoài, không bị ảnh hưởng bởi bất cứ tác động nào cản trở quá trình học tập nhưng vẫn sở hữu bằng cấp mang giá trị Quốc tế.

Nhằm giúp quý phụ huynh và học sinh có góc nhìn toàn diện hơn về giải pháp học tập thông minh thời kỳ đại dịch này Học viện Quốc tế Franklin tổ chức buổi tọa đàm:

TẠM BIỆT NỖI LO DU HỌC MÙA DỊCH NHẬN NGAY BẰNG THPT QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

 • Thời gian: 18h-20h, Thứ 3 ngày 18/08/2020
 • Địa điểm: Tầng 4 Tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn, TP Hải Phòng
 • Đăng Ký Tại Đây

Đến với buổi hội thảo, quý phụ huynh và học sinh có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến những giải pháp cùng con vượt qua giai đoạn học tập khó khăn này, giờ đây dịch bệnh hay bất cứ tác động nào cũng không là thể cản bước con đường đến với thành công của các em.
Đăng ký tham dự ngay để không bỏ lỡ cơ hội học tập hiệu quả ngay trong mùa dịch này.

Tin tức khác

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI DỄ HAY KHÓ?

Sự kiện sắp tới

19 TH 06

SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN: ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP THỜI ĐẠI 4.0

Hãy cùng Tiến Sĩ Đào Lê Hòa An và học viện Franklin giải đáp mọi thắc mắc về định hướng nghề nghiệp thời đại 4.0, tư duy khai phóng trong giáo dục, giúp các con hiểu rõ bản thân, phát huy tốt nhất tài năng của mình.

Đăng ký ngay!

Tin liên quan

 • Tin tức

  ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI DỄ HAY KHÓ?

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  6 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP DU HỌC

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  TOP 5 NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC CHÍNH PHỦ ÚC ƯU TIÊN KHI DU HỌC

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP THỜI COVID - CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC?

  Tìm hiểu thêm