Hotline: Hà Nội 0982 175 533 Hồ Chí Minh 0899 474 488

Ngôn ngữ

Đăng nhập

Tọa đàm Nhận Ngay Bằng THPT Quốc Tế Ngay Tại Việt Nam

Câu chuyện cư trú của các du học sinh tại Mỹ trong những ngày qua nóng hơn bao giờ hết. Không ít phụ huynh đang lo lắng liệu con cái mình sẽ đi về đâu với tình hình này. Vấn đề được đặt ra ngay lúc này chính là có ai biết được liệu đại dịch COVID-19 có phải là điều duy nhất khiến việc học bị trì trệ, hay trong tương lai không biết được có điều gì khác nữa?

Trước những vấn đề trên, du học tại chỗ cùng phương pháp Blended learning là giải pháp được nhiều chuyên gia đề xuất cho những bạn trẻ đang có dự định du học trong mùa dịch bệnh. Học viện Quốc tế Franklin là học viện đầu tiên mang đến cho học sinh chương trình THPT chuẩn Mỹ/Canada ngay tại Việt Nam. Với chương trình học theo chuẩn Hoa Kỳ/Canada, học sinh được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên bản ngữ có bằng cấp chuyên môn. Học tập tại Học viện Quốc tế Franklin với phương pháp Blended learning, học sinh được học tập 24/7, chủ động trong việc học, rèn luyện kỹ năng tìm kiếm tài liệu, khả năng tiếng Anh qua việc trao đổi trực tiếp với giáo viên nước ngoài, không bị ảnh hưởng bởi bất cứ tác động nào cản trở quá trình học tập nhưng vẫn sở hữu bằng cấp mang giá trị Quốc tế.

Nhằm giúp quý phụ huynh và học sinh có góc nhìn toàn diện hơn về giải pháp học tập thông minh thời kỳ đại dịch này Học viện Quốc tế Franklin tổ chức buổi tọa đàm:

TẠM BIỆT NỖI LO DU HỌC MÙA DỊCH NHẬN NGAY BẰNG THPT QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

 • Thời gian: 18h-20h, Thứ 3 ngày 18/08/2020
 • Địa điểm: Tầng 4 Tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn, TP Hải Phòng
 • Đăng Ký Tại Đây

Đến với buổi hội thảo, quý phụ huynh và học sinh có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến những giải pháp cùng con vượt qua giai đoạn học tập khó khăn này, giờ đây dịch bệnh hay bất cứ tác động nào cũng không là thể cản bước con đường đến với thành công của các em.
Đăng ký tham dự ngay để không bỏ lỡ cơ hội học tập hiệu quả ngay trong mùa dịch này.

Tin tức khác

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 - 2021 HỆ SONG BẰNG THPT MỸ - QUỐC TẾ THỪA NHẬN - MIS

Sự kiện sắp tới

30 TH 08

TỌA ĐÀM CÙNG CON CẤT CÁNH

Mọi câu chuyện thành công khi giành được học bổng hàng tỷ đồng từ những trường ĐH hàng đầu thế giới của “con nhà người ta” đều bắt đầu từ sự chăm lo, quan tâm và định hướng của các bậc phụ huynh ngay từ sớm. Lựa chọn con đường nào, học ở đâu, chọn trường hay chọn ngành đều là những câu hỏi mà phụ huynh và các em học sinh cần có quyết định ngay từ thời điểm chuẩn bị từ rất sớm.

Đăng ký ngay!

Tin liên quan

 • Tin tức

  TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 - 2021 HỆ SONG BẰNG THPT MỸ - QUỐC TẾ THỪA NHẬN - MIS

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  ĐỂ HỌC SINH VIỆT NAM KHÔNG " ĐỨT GÃY" GIẤC MƠ DU HỌC MÙA DỊCH COVID -19

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH THPT MỸ SONG BẰNG VÀ UP TO 20% HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH THPT CANADA

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  NHẬN BẰNG TÚ TÀI CANADA TẠI VIỆT NAM?

  Tìm hiểu thêm