Hotline: Hà Nội 0982 175 533 Hồ Chí Minh 0899 474 488

Ngôn ngữ

Đăng nhập

NHẬN BẰNG TÚ TÀI CANADA TẠI VIỆT NAM?

Làm thế nào để có bằng Tú tài THPT Canada khi con bạn vẫn có thể an tâm ở Việt Nam?

 

 Con bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được bằng Tú tài do bang Ontario – Canada cấp (Ontario Secondary School Diploma (OSSD) khi đăng ký học tại Franklin International Academy!!!

 Để sở hữu tấm bằng OSSD, học sinh cần hoàn thành 30 tín chỉ, tham gia kỳ thi cuối cấp “Ontario Secondary School Literacy Test (OSSLT) và thêm 40 giờ hoạt động cộng đồng. Tất cả những yêu cầu trên, con bạn có thể hoàn thành xuất sắc cùng với sự hỗ trợ của các cố vấn học tập người Việt ngay tại Franklin.

 

Hoàn thành 30 tín chỉ

 30 tín chỉ cũng là khối lượng kiến thức rất lớn đối với một học sinh trung học phổ thông nhưng tại Franklin, học sinh có cơ hội “rút ngắn” lượng tín chỉ này thông qua hệ thống chuyển đổi tín chỉ.

 Nói cách khác, học sinh sẽ được yêu cầu nộp bảng điểm các môn học từ lớp 9 cho đến thời điểm đăng ký học tại Franklin, đội ngũ giáo vụ sẽ có nhiệm vụ trao đổi với các đồng sự tại Canada để tính điểm tín chỉ cho các môn học đã học. Cuối cùng, một lộ trình học mới riêng biệt thiết kế cho từng học sinh dựa trên năng lực cá nhân sẽ được tư vấn cho học sinh cũng như phụ huynh.

 Toàn bộ các môn học sẽ học trên hệ thống do Blyth Academy phát triển theo chuẩn giáo dục bang Ontario. Với hơn 100 môn học, học sinh sẽ được yêu cầu các môn học bắt buộc cùng với các môn học lựa chọn.

 

Bài thi Ontario Secondary School Literacy Test (OSSLT)

 Theo yêu cầu của Bộ Giáo dục bang Ontario (Canada), thông thường học sinh sẽ tham gia bài kiểm tra năng lực OSSLT vào tháng 3 hoặc tháng 4. Đây là yêu cầu bắt buộc để tốt nghiệp. Bộ Giáo dục bang Ontario sẽ chịu trách nhiệm về bài thi này, tuy nhiên học sinh của Franklin sẽ được sắp xếp thi tại Học viện Franklin tại Việt Nam với sự giám sát chặt chẽ của cả bộ phận giáo vụ tại Canada và Việt Nam. Lịch thi thường cố định theo đúng yêu cầu của Bộ.

Học sinh có tới 2 cơ hội để tham gia bài thi này, nếu có lỡ trượt 1 lần, học sinh cũng sẽ được đăng ký tham gia khoá học bổ trợ để vượt qua kỳ thi. Hiệu trưởng có toàn quyền cho phép học sinh đăng ký tham gia kỳ thi này trước khi học sinh tham gia kỳ thi lần 2 để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học sinh.

 

Hoạt động hỗ trợ cộng đồng

 Tại Franklin, học sinh có cơ hội tham gia các chương trình hỗ trợ cộng đồng trong suốt thời học. Học sinh có thể đăng ký tham gia tự nguyện hoặc được hướng dẫn hoạt động cùng với các đơn vị hợp tác. Các trải nghiệm này là yêu cầu bắt buộc để học sinh có đủ điều kiện tốt nghiệp.

Tham khảo tài liệu của Bộ Giáo dục bang Ontario (Canada) tại link dưới đây Làm thế nào để tốt nghiệp THPT? | Các môn học lớp 9 | Các môn học lớp 10 | Các môn học lớp 11 | Các môn học lớp 12

Đăng ký tham gia chương trình THPT Canada tại Học viện quốc tế Franklin tại: Đăng ký tìm hiểu chương trình THPT Canada

-      Học viện Quốc tế Franklin     -

 • Website: http://apaxfranklin.com/
 • Thời gian: 19.00 Thứ 5, ngày 05/03/2020
 • TP.HCM: 458 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3
 •  Hà Nội: 193 Bà Triệu

#thpt_my #thpt_canada #franklin

Tin tức khác

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 - 2021 HỆ SONG BẰNG THPT MỸ - QUỐC TẾ THỪA NHẬN - MIS

Sự kiện sắp tới

26 TH 09

NGÀY HỘI "CÔNG PHÁ ĐẠI DỊCH - CHINH PHỤC GIẤC MƠ TOÀN CẦU"

Ba mẹ lo con không đi du học được vì dịch? Ba mẹ sợ con sẽ bị “vụt mất” giấc mơ cả gia đình ấp ủ? Ba mẹ đừng bỏ lỡ sự kiện hữu ích nhất dành cho con! Hãy để Học viện Quốc tế Franklin (FIA) tặng ba mẹ 3 MÓN QUÀ cùng con vượt qua thách thức với: NGÀY HỘI "CÔNG PHÁ ĐẠI DỊCH - CHINH PHỤC GIẤC MƠ TOÀN CẦU"

Đăng ký ngay!

Tin liên quan

 • Tin tức

  BACK TO SCHOOL

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  Giải pháp không bị trì hoãn du học mùa dịch Covid 19 cho học sinh/ sinh viên Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  FANSHAWE COLLEGE, CANADA

  Tìm hiểu thêm
 • Tin tức

  HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHƯƠNG TRÌNH THPT MỸ/CANADA NGAY TẠI VIỆT NAM

  Tìm hiểu thêm