Hotline: Hà Nội 0982 175 533 Hồ Chí Minh 0899 474 488

Ngôn ngữ

Đăng nhập

Tin mới nhất

 • Tin tức

  VÌ SAO SAT QUAN TRỌNG CHO BỘ HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG DU HỌC

  SAT là điểm bắt buộc đối với sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế khi muốn học chương trình cử nhân tại trường đại học. Đây là kỳ thi quan trọng để đánh giá kiến thức tự nhiên và xã hội . SAT là chứng chỉ được nhiều trường đại học, cao đẳng ở Mỹ dùng để đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội và tư duy logic của thí sinh.

 • Tin tức

  LỊCH THI SAT 2021-2022

  SAT (Scholastic Assessment Test) là một trong những bài thi chuẩn hóa cho việc đăng ký vào nhiều trường đại học tại Hoa Kỳ và cơ hội giành những suất học bổng danh giá từ đất nước này. Theo FIA theo dõi lịch thi SAT mới nhất đến từ College Board để có một chiến lượng học tập SAT riêng cho bản thân nhé!

 • Tin tức

  LỘ TRÌNH 4 THÁNG ÔN SAT “THẦN TỐC”

  Với những bạn ấp ủ giấc mơ du học Mỹ thì chứng chỉ SAT đã không còn xa lạ nữa. Nhưng, ôn luyện SAT ra sao, lộ trình cụ thể và cấp tốc để giúp bạn nhanh chóng chạm vào ước mơ du học của mình như thế nào thì FIA sẽ bật mí dưới bài viết này nhé! Trước khi tham khảo lộ trình này, bạn hãy làm thử đề thi chính thức trên trang College Board để biết mình đang nằm ở trình độ này. Dựa vào kết quả, bạn có thể lên mục tiêu và xây dựng lộ trình ôn tập phù hợp riêng cho bản thân.

 • Tin tức

  HƯỚNG DẪN VIẾT LUẬN SAT, TỪNG BƯỚC MỘT

  Phần thi viết luận của SAT luôn là một trong những phần thi khiến nhiều sĩ tử lo sợ và ái ngại nhất bởi bạn sẽ không biết cách viết bài như thế nào để đạt được điểm số tối đa. Đây cũng là tâm lý chung của nhiều học sinh Việt Nam – ngại writing! Chính vì vậy, trong bài viết này, FIA sẽ giúp bạn “gỡ rối” trong bài luận SAT của mình để có chiến thuật cải thiện điểm cho mình nhé!

 • Tin tức

  6 LỜI KHUYÊN LUYỆN THI SAT TỪ CHUYÊN GIA

  SAT cao là lợi thế để ứng viên chinh phục những suất học bổng danh giá vào nhiều đại học Top đầu của Mỹ. Qúa trình ôn luyện SAT cũng đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì, nỗ lực của các bạn học sinh. Vậy, cùng theo chân FIA khám phá 6 lời khuyên từ chuyên gia dành cho các bạn muốn chinh phục tấm bằng SAT nhé!

Tin tức khác

VÌ SAO SAT QUAN TRỌNG CHO BỘ HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG DU HỌC

Sự kiện sắp tới

14 TH 09

[LIVESTREAM] MINIGAME SAT CONFETTI

Với những bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Mỹ cùng những suất học bổng danh giá thì việc ôn luyện SAT là điều kiện tiên quyết giúp chúng ta hiện thực hóa ước mơ của mình. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại và học online kéo dài thì việc ôn luyện SAT cũng gặp phần nào khó khăn. Vì thế, Học viện Quốc tế Franklin (Franklin International Academy – FIA) hân hạnh tổ chức một sự kiện – một mô hình mới: vừa học vừa chơi, lại nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị mang tên “SAT CONFETTI” – với khẩu hiệu “Play to learn – Win to earn”!

Đăng ký ngay!