Hotline: Hà Nội 0982 175 533 Hồ Chí Minh 0899 474 488

Ngôn ngữ

Đăng nhập

Tin mới nhất

 • Tin tức

  BÍ QUYẾT LÀM BÀI THI SAT 1500+

  Sau đây là các bí quyết làm bài thi SAT tổng quát nên áp dụng trong bài thi SAT. Hãy áp dụng những kỹ thuật và chiến lược này vào từng phần trong bài thi SAT và bạn sẽ thấy điểm số của mình được cải thiện, đạt SAT 1500+

 • Tin tức

  11 CUỐN SÁCH LUYỆN THI SAT HAY NHẤT

  Với rất nhiều sách luyện thi SAT để bạn lựa chọn, làm thế nào bạn có thể phân biệt được đâu là sách tốt, đâu là sách kém? Chà, đừng lo lắng vì chúng tôi đã đánh giá sách SAT cho bạn! Hướng dẫn được cập nhật đầy đủ này cung cấp cho bạn các đề xuất của chúng tôi về 11 cuốn sách luyện thi SAT hàng đầu để giúp bạn đạt được điểm số bạn muốn.

 • Tin tức

  MẸO TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC

  Du học có thể là trải nghiệm của cả đời, có thể chỉ 1 chặng hành trình... Nhưng nó cũng có thể tốn khá nhiều tiền cho những trải nghiệm du học và nhiều bạn trẻ không đủ tài chính để chạm tay tới hành trình du học. May mắn thay, có rất nhiều sự lựa chọn nếu bạn muốn đi du học với giá rẻ - hoặc thậm chí là du học miễn phí. Dưới đây là 4 cách FIA “mách” cho bạn có thể cắt giảm một số chi phí đó và đi du học với giá rẻ hoặc thậm chí miễn phí!

 • Tin tức

  TRUNG TÂM LUYỆN THI ACT THEO CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN MỸ

  Học viện Franklin International Academy tự hào là trung tâm luyện ACT uy tín với đội ngũ giảng viên hàng đầu, liên kết chặt chẽ với các trường của Mỹ.

 • Tin tức

  NÊN CHỌN SAT HAY ACT?

  Rất nhiều bạn học sinh THPT đang phân vân nên chọn SAT hay ACT. Nhìn chung, hai bài kiểm tra đã trở nên giống nhau hơn nhiều kể từ khi kỳ thi SAT được sửa đổi vào năm 2016, nhưng vẫn có một số điểm khác biệt giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn. PrepScholar đã đưa ra một số yếu tố giúp bạn so sánh SAT và ACT. Cùng tìm hiểu nhé!

Tin tức khác

BÍ QUYẾT LÀM BÀI THI SAT 1500+

Sự kiện sắp tới

19 TH 06

SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN: ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP THỜI ĐẠI 4.0

Hãy cùng Tiến Sĩ Đào Lê Hòa An và học viện Franklin giải đáp mọi thắc mắc về định hướng nghề nghiệp thời đại 4.0, tư duy khai phóng trong giáo dục, giúp các con hiểu rõ bản thân, phát huy tốt nhất tài năng của mình.

Đăng ký ngay!