Hotline: Hà Nội 0982 175 533 Hồ Chí Minh 0899 474 488

Ngôn ngữ

Đăng nhập

ALUMNI

ALUMNI

 • David (Phúc Định) Học sinh THPT Mỹ

  Mình đã có 1 ngày trải nghiệm thật tuyệt vời tại Trung tâm Hoa Kỳ tại HCM cùng Apax Franklin. Mình biết thêm được rất nhiều điều về quốc gia mà mình mong ước du học để mình có thể chuẩn bị tốt hơn cho tương lai của mình.

 • Walter and Sanquanta E

  Gia đình tôi rất vui vì những giá trị to lớn mà con tôi đã nhận được thông qua chương trình tại Franklin. Chất lượng của trường cũng được đánh giá rất cao, thông qua những tổ chức uy tín.

 • Huy Nguyen Học sinh THPT Mỹ

  Mình không gặp bất cứ khó khăn gì khi ứng tuyển vào đại học tại Mỹ vì bằng PTTH tại Franklin đã được kiểm định và chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu.

 • Huỳnh Khởi Vinh Học viên ESL

  Mình nghĩ phương pháp học khá đặc biệt. Bạn có thể tự học trên máy tính thay vì đến lớp học truyền thống, nhờ vậy mà bạn có thể ôn bài và thực tập bất cứ khi nào bạn muốn. Các thầy cô cố vấn đồng thời hỗ trợ mình rất nhiều khi học tập.

 • Lê Trần Trọng Huỳnh Học viên ELE

  Sau khóa học, mình cảm thấy rất vui vì đã cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình. Khóa học rất đặc biệt khi mình có thể tham gia các lớp học trực tuyến thay vì đến lớp như truyền thống kết hợp với trao đổi cùng các thầy cô cố vấn.

 • NGUYỄN MINH HOÀNG William Jessup University - Bang California

  Chương trình học tín chỉ bậc Trung học Mỹ cũng giúp Hoàng chủ động lập ra phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm thời gian đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tiếng Anh học thuật của mình và ứng tuyển thành công Đại học Mỹ.